Chương trình "Chợ tết yêu thương" năm 2019

16 Tháng Giêng 2019 06:45 CH

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2019, Đoàn trường và Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức chương trình “Chợ tết yêu thương” với mục đích giúp đỡ, khuyến khích các bạn HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường phấn đấu, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh trong cuộc sống để đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Trong chương trình, Ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn MERAP đã trao tặng một phần kinh phí để hỗ trợ các bạn HSSV về quê đón Tết đoàn viên, ấm áp cùng gia đình

Đại diện Đoàn trường và Hội sinh viên trường, Đ/c Mai Xuân Bình – Chủ tịch Hội sinh viên và Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn trường đã trao 44 phần quà dành cho các bạn HSSV nghèo vượt khó, hỗ trợ về quê ăn tết.

Trao 32 giấy khen, khen thưởng Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn năm học 2017-2018 và trao 06 giấy khen, khen thưởng tập thể xuất sắc trong hoạt động Đoàn.

Đoàn và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai trao các phần quà hỗ trợ về quê ăn tết dành cho các bạn HSSV.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình “Chợ tết yêu thương” năm 2019: