Tin hoạt động

Hội nghị giao ban Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn

14 Tháng Tư 2022 02:13 CH

Sáng ngày 14 tháng 04 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Hội nghị giao ban Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn.

Buổi Hội nghị giao ban có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng;

+ BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng;

+ Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn;

+ Bà Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn.

Cùng các đồng chí trong Đảng Ủy, BCH Công đoàn và tổ trưởng các Tổ Công đoàn.

Trong buổi Hội nghị giao ban, Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trong năm qua và phương hướng hoạt động trong năm 2022.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, trong thời gian khi dịch bệnh diễn ra, BCH Công đoàn luôn đồng hành trong công tác phòng chống dịch, chăm lo bữa ăn giấc ngủ cho giảng viên, sinh viên tham gia phòng chống dịch và nỗ lực quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức trong trường.

Hội nghị giao ban nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và mặt chưa làm được trong năm 2021, đồng thời Đảng Ủy, Ban Giám hiệu đánh giá cao vai trò và những thành tích của Ban Chấp hành Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống của toàn thể cán bộ viên chức, tổ chức các hoạt động như : tặng quà tết nguyên đán, kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày hiến máu tình nguyện, …

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo và định hướng BCH Công đoàn đẩy mạnh hơn nữa công tác cán bộ nhằm phát triển Đoàn viên, Đảng viên trong tổ chức Công đoàn.

Quan tâm hơn về đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ viên chức, tạo thêm sân chơi cho đoàn viên công đoàn, tạo sự đoàn kết, phát huy văn hóa ứng xử trong nhà trường.

Top