Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

19 Tháng Hai 2020 02:07 CH

Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020”.

Tham dự Hội nghị có:

• Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Ủy.
  • Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng ủy, CNUBKT Đảng ủy.

Cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị đã ghi báo cáo kết quả lãnh đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Theo đó, năm 2019 Đảng bộ đã xây dựng kế hoạch, mục tiêu phù hợp tình hình thực tế, lãnh đạo, chỉ đạo toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ về đào tạo, phục vụ đào tạo, các đoàn thể được cấp trên đánh giá xuất sắc.

Đảng bộ cũng đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 và được Đảng Ủy khối chọn là cơ sở Đại hội điểm cấp Đảng bộ.

Kết quả đánh giá, xếp loại đảng viên đạt 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, tập thể Đảng bộ đề nghị Đảng cấp trên xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị cũng đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến về phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2020.

Tại Hội nghị ban tổ chức cũng đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2019

Cùng ngày, nhà trường cũng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện chuyên đề năm 2020.

Dự hội nghị có :

Thầy Nguyễn Hồng Quang -  Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể Giáo viên, cán bộ viên chức trong trường.

Với chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Mục đích nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng trong chỉ đạo, xây dựng kế hoạch nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện tốt chuyên đề năm 2020. Từ đó, giúp cán bộ, đảng viên, CBVC nắm vững, hiểu rõ những nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2020, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng trở thành việc làm thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc của cấp Ủy, các Chi bộ đảng, chính quyền, đoàn thể, đoàn viên, hội viên, HSSV trong toàn trường.

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể Đảng viên, giáo viên, CBVC trong toàn trường chủ động, nêu cao vai trò, tự giác và nghiêm túc nghiên cứu nội dung chuyên đề, gương mẫu thực hiện việc học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong mọi lời nói việc làm của mình.

(Tác giả bài viết: Q.N.H2)