Hội thảo định hướng nghề nghiệp và tư vấn việc làm năm 2019

25 Tháng Tư 2019 01:52 CH

Hôm nay ngày 25 tháng 04 năm 2019, Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thảo định hướng nghề nghiệp và tư vấn việc làm năm 2019”.

Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo phòng Điều dưỡng:

- Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

- Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

- Trung tâm Y tế Biên Hòa

- Tập đoàn MERAP

- Thẩm mỹ viện GangWoo

Và gần 400 sinh viên các ngành năm cuối của trường.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội tiếp cận với các cơ sở tuyển dụng, được chuyên gia hướng dẫn kỹ năng trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc cũng như hướng dẫn cho các sinh viên cần trang bị cho mình những yêu cầu cần thiết trước khi ra trường và có cơ hội tìm kiếm việc làm thuận lợi.

Trong buổi Hội thảo, nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên đã được các nhà tuyển dụng giải đáp rất thú vị được các bạn sinh viên tiếp nhận hào hứng phấn khởi.

Sau đó các bạn sinh viên được tham gia phỏng vấn thử, sinh viên là người tìm việc làm và các nhà tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn thử, đồng thời hướng dẫn cho sinh viên cách trả lời các câu khi được mời phỏng vấn.