Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018)

26 Tháng Hai 2018 11:00 SA

Hòa trong không khí vui xuân Mậu Tuất 2018 và niềm vui chung với niềm vui của ngành Y tế cả nước, sáng ngày 26 tháng 02 năm 2017, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018)” và họp mặt đầu xuân mới.

Dự buổi họp mặt, có sự hiện diện của :

- TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó bí thư Đảng bộ.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- ThS. Nguyễn Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức trong trường.

Trong buổi họp mặt, TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế cách đây 63 năm.

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai có thư chúc mừng gửi đến toàn thể cán bộ viên chức ngành Y tế tỉnh Đồng Nai, ThS. Nguyễn Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi họp mặt kỷ niệm, tập thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường gửi tặng quý thầy cô là Thầy thuốc Ưu tú hiện đang công tác tại nhà trường, đây là những cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế cả về số lượng và chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển nguồn nhân lực y tế tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua.