Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)

06 Tháng Ba 2023 01:47 CH

Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức buổi lễ họp mặt “Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), 1.983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40 – năm 2023)”, nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên lịch sử, để củng cố và ủng hộ tinh thần cho phụ nữ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trong buổi họp mặt, BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng thay mặt quý thầy, CBVC nam chúc mừng quý cô nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Để ghi nhận những thành tích đóng góp của chị, em phụ nữ trong năm 2022 đạt được kết quả tốt trong cơ quan cũng như trong gia đình. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, Ông Nguyễn Phước Đức - Chủ tịch Công đoàn trường trao giấy khen “Phụ nữ 02 giỏi” cho quý cô đạt thành tích trong năm qua.

Phần hấp dẫn nhất và vô cùng sôi động trong buổi lễ đó là Hội thi “Hội thi nấu ăn” với chủ đề: Bữa cơm gia đình của 07 tổ Công đoàn Nhà trường, đến với hội thi mới thấy được sự khéo léo của quý thầy, cán bộ viên chức nam nhà trường, đã tạo nên những món ăn hằng ngày, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng và mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Sau phần chuẩn bị khá kỹ càng, cuộc thi bắt đầu nóng lên sau tiếng bắt đầu của ban giám khảo, theo đó là mùi hương của các món ăn thi nhau lan tỏa, đánh thức vị giác và khứu giác của mọi người xung quanh và làm cho ban giám khảo khá lúng túng trong phần chấm điểm.

Qua hội thi nấu ăn năm nay, quý thầy và CBVC nam cảm nhận được sự hy sinh hằng ngày của quý cô, quý chị em phụ nữ, vất vả dọn dẹp nhà cửa, đi chợ và nấu ăn cho cả gia đình. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quý thầy cũng gửi tới quý chị em phụ nữ là những người mẹ, người vợ, lời chi ân, lời cảm ơn và chúc sức khỏe của một nửa thế giới ấy, luôn xinh luôn đẹp và luôn là những người giữ lửa trong gia đình.

Sau đây là một số hình của hội thi:

Phần thi của 07 tổ công đoàn

Phần thi của Tổ Công đoàn Phòng Công tác Chính trị HSSV

Phần thi của Tổ Công đoàn Phòng Đào tạo

Phần thi của Tổ Công đoàn Phòng Hành chính Tổng hợp

Phần thi của Tổ Công đoàn Khoa Dược

Phần thi của Tổ Công đoàn Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học

Phần thi của Tổ Công đoàn Khoa KHCB

Ông Nguyễn Phước Đức - Chủ tịch Công đoàn trao giải khuyến khích

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng, BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng trao giải nhất, nhì, ba cho 03 tổ Công đoàn xuất sắc

Chụp hình lưu niệm