Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

17 Tháng Mười Một 2017 10:50 SA

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Để kỷ niệm và tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam, tối ngày 16 tháng 11 năm 2017, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức họp mặt truyền thống và chung kết hội diễn văn nghệ chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Đến dự buổi lễ có:

• Thầy thuốc ưu tú - Ths. Trịnh Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.
  • Thầy thuốc ưu tú - Bs. Nguyễn Lương Thao, Phó hiệu trưởng Nhà trường.
  • Ths. Nguyễn Hồng Quang, Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể quí thầy cô giáo, CBVC và hơn 500 SVHS đại diện cho gần 4000 SVHS đang học tại trường.

Tại buổi lễ Thầy thuốc ưu tú - Bs. Nguyễn Lương Thao, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ths. Nguyễn Hồng Quang, Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH và thư chúc mừng của tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Đồng Nai.

Tham gia đêm chung kết hội diễn văn nghệ với 17 tiết mục múa, hát của các chi đoàn trong trường, với nhiều màu sắc, hấp dẫn và sôi động.

Sau đây là hình ảnh của các tiết mục đặc sắc: