Lễ công bố quyết định và Hội thi "Hành trình theo chân Bác"

16 Tháng Năm 2019 01:38 CH

Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2019, Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã công bố và trao quyết định chuẩn y bổ sung chức danh Phó Bí thư, chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai nhiệm kỳ 2015-2020 cho Đ/c Nguyễn Lương Thao.

Nhiệm kỳ 2015-2020 có 07 Đ/c được bầu vào Ban chấp hành, trong nhiệm kỳ có 03 Đ/c nghỉ hưu theo chế độ. Hiện nay, Đảng Ủy đã kiện toàn đầy đủ theo quy chế tổ chức được Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 thông qua từ đầu nhiệm kỳ.

Thành phần Đảng Ủy hiện tại :

1. Đồng chí :  Nguyễn Hồng Quang - Bí Thư Đảng Bộ

2. Đồng chí : Nguyễn Lương Thao - Phó Bí Thư Đảng Bộ - Chủ nhiệm Ban kiểm tra

3. Đồng chí : Nguyễn Phước Đức - Đảng Ủy Viên

4. Đồng chí : Nguyễn Thị Thu Hiền - Đảng Ủy Viên

5. Đồng chí : Nguyễn Thị Thanh Hiền - Đảng Ủy Viên

6. Đồng chí : Nguyễn Quốc Huy - Đảng Ủy Viên

7. Đồng chí : Đỗ Thị Kim Hồng - Đảng Ủy Viên.

Sau lễ công bố quyết định, Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức hội thi “Hành trình theo chân Bác” kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác.

Tham dự hội thi có Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường, cùng 03 đội thi : Đội 1 (Khoa Y + Khoa KHCB + P. Khảo Thí), Đội 2 (Khoa Điều dưỡng KTYH + P. Đào tạo + P. Công tác HSSV) và Đội 3 (Khoa Dược + P. TCHC + P. Kế toán).

Trải qua 03 vòng thi vui tươi và sôi nổi : Trắc nghiệm kiến thức, Ghép tranh để đoán sự kiện và vòng thi tài năng, Đội 2 xuất sắc dành giải nhất, giành giải nhì là Đội 1 và giải 3 thuộc về Đội 3.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi :