Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và Kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11

19 Tháng Mười Một 2021 01:54 CH

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting cho khoảng hơn 500 bạn sinh viên năm nhất và được phát trực tiếp trên kênh youtube của trường.
Tham dự lễ khai giảng có:
•  TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
•  TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
•  Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.
•  ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ HSSV, Trưởng Phòng Công tác Chính trị HSSV.
•  ThS. Trần Hạnh – Trưởng khoa KHCB.

•  BS. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng khoa Y.

Và hơn 20 giáo viên các bộ môn tham dự và tuân thủ quy tắc 5k, test nhanh trước khi tham dự lễ khai giảng.

Đầu buổi lễ TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, ThS. Đào Thị Thu Hằng – Phó phòng Quản lý Đào tạo – ĐBCL – HTQT đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021, phương hướng năm học 2021-2022.

Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp lên điều hành chương trình khen thưởng của các phong trào hoạt động của trường trong năm học qua.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ cảm nhận: Lễ khai giảng năm học 2021-2022 là một ngày đặc biệt và rất có ý nghĩa trong hoàn cảnh hiện nay của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng nói lên cảm tưởng trong thời gian cùng đồng nghiệp và sinh viên, học sinh đi hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, mặc dù sinh viên, học sinh chưa được đến trường học tập trực tiếp và thời gian sắp tới là thời gian khó khăn, nhưng không vì thế giảm đi năng lượng cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ học sinh, sinh viên, các em luôn phải cố gắng và nỗ lực hơn vì các em sinh viên, học sinh luôn là nòng cốt của trường, của Tỉnh nhà và của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Bắt đầu vào chương trình lễ khai giảng trực tuyến

Đại diện Đảng Ủy của nhà trường, TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng và đeo huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho TTƯT.BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao Cờ thi đua xuất sắc cho Phòng Quản lý Đào tạo - ĐBCL - HTQT

BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen tập thể lao động xuất sắc

BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen của UBND tỉnh

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng, BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và giấy khen cho 03 giảng viên đạt thành tích cao trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và giấy khen cho giảng viên đạt thành tích cao trong Hội giảng giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021

ThS. Hà Thị Thu Quỳnh phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học 2021-2022 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sinh viên Nguyễn Hà Kiều Anh – Lớp CĐ Điều dưỡng 13C – Thủ lĩnh Thanh niên tiêu biểu tỉnh Đồng Nai 2021 phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11