Lễ thành lập Chi Hội nữ trí thức Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

22 Tháng Mười 2018 06:31 CH

Được sự cho phép của Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai, sự chấp thuận của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2018, trường đã tổ chức “Lễ thành lập Chi Hội nữ trí thức Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai” năm học 2018-2019.

Dự lễ thành lập Chi hội nữ trí thức, về phía Hội nữ trí thức tỉnh có :

+ Nhà giáo Ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai.

+ Nhà giáo Ưu tú, Thạc sĩ Phạm Thị Hải – Phó Chủ tịch Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai.

+ ThS. Nguyễn Thị Hồng Lương - Ủy viên BCH, Tổng thư kí Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai.

Về phía nhà trường có :

+  TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể quý cô giáo và nữ CBVC trong trường.

Trong buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú, Thạc sĩ Phạm Thị Hải – Phó Chủ tịch Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai thông qua quyết định công nhận Chi Hội nữ trí thức trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai năm học 2018-2019.

Cũng trong buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai rất vui mừng khi tham dự buổi lễ thành lập Chi Hội nữ trí thức của trường, đồng thời đưa ra những ý kiến nhằm xây dựng để Chi hội ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hòa nhận quyết định thành lập Chi hội nữ trí thức trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hòa - Chi hội trưởng Chi Hội nữ trí thức trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai báo cáo dự thảo chương trình hoạt động năm học 2018-2019

TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến trong buổi lễ

Nhà giáo Ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi Hội nữ trí thức Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

Chụp hình lưu niệm