Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

08 Tháng Ba 2017 07:30 SA

Sáng ngày 8/3, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn” và “ Họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3”.

Ông Nguyễn Phước Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc quyết định kết nạp đoàn viên vào Công đoàn nhà trường

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho quý thầy và cán bộ nam trong trường tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện quý cô và cán bộ nữ nhân ngày 8/3.

Cô Mai Thị Phương – Ủy viên BCH Công đoàn nhà trường, phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi họp mặt, BCH Công đoàn trường, công nhận danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” cho 60 nữ công đoàn viên hoạt động tích cực trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016 và quyết định khen thưởng 21 phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng ngày 8/3 đến quý cô trong trường, chúc quý cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là bông hoa đẹp của gia đình và xã hội.