Tin hoạt động

Tiến sĩ Trương Anh Dũng – Tổng Cục trưởng Tổng Cục GDNN đến thăm và làm việc tại trường

19 Tháng Mười 2020 05:12 CH

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2020, TS. Trương Anh Dũng – Tổng Cục trưởng, Ông Nguyễn Hải Cường – Chánh Văn phòng, Ông Trần Quốc Huy – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, đón tiếp và làm việc với đoàn có Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Đại điện lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường, cũng như nêu ra những khó khăn trong vấn đề tuyển sinh, cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển trong thời gian tới của trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trương Anh Dũng - Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN đánh giá cao những nỗ lực của trường, đánh giá cao những kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Tổng Cục trưởng gợi ý một số vấn đề mà trường cần quan tâm hơn để đưa trường thành một trong những trường đào tạo khối ngành sức khỏe có chất lượng cao tại khu vực miền Nam cũng như trên cả nước.

Tổng Cục trưởng nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, tiếp tục đầu tư trang thiết bị mô hình dạy học, cập nhật bổ sung chương trình, kiến thức mới kịp thời, đa dạng các loại hình đào tạo đặc biệt là công tác đánh giá học sinh – sinh viên.

 

Top